Từ A đến Z những điều cần biết về hộp phối quang odf 24fo ngoài trời

Từ A đến Z những điều cần biết về hộp phối quang odf 24fo ngoài trời

Bên cạnh hộp phối quang trong nhà, hộp phối quang ngoài trời là sản phẩm được đánh giá là mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho hệ thống cáp mạng. Từ thiết kế đến chức năng đều đảm bảo chịu được sự tác động khắc nghiệt của môi trường, đặc biệt là dòng sản phẩm odf 24 sợi. daycapquang.com sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn tổng quan từ A đến Z những điều cần biết về hộp phối quang odf 24fo ngoài trời.

Đặc điểm của hộp phối quang odf 24fo ngoài trời

Hộp phối quang 24fo, 24 sợi là sản phẩm đang được ưa chuộng phổ biến và ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Sử dụng chủ yếu để kết nối thiết bị chuyển mạch quang với nhau ở ngoài trời. Chúng quản lý và bảo vệ các điểm hàn quang khói các tác động môi trường khắc nghiệt. Vận hành và truyền tín hiệu đến các loại thiết bị chuyển đổi một cách tốt hơn.

 

Sản phẩm odf 24fo này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ và kinh tế cao, chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang. Vỏ odf quang 24fo được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện có độ dày từ 1,2 – 1,5 mm. Có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC…Khay hàn nối được mở theo bản lề, từng khay chồng lên nhau, vì vậy, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa cũng như mở rộng dung lượng odf.

Vai trò của hộp phối quang odf 24fo ngoài trời

Hộp phối quang odf 24 sợi ngoài trời có vai trò giúp cho các đầu nối và các dây được bó lại gọn gàng. Thuận tiện cho việc quản lý đầu vào và đầu ra của hệ thống mạng. Hoặc có thể sửa chữa và thay thế dễ dàng các dây bên trong khi bị hỏng cần thay thế.

Odf 24fo ngoài trời có thể lắp tối đa 24 sợi quang trong việc kết nối và phân phối sợi quang. Thiết bị giúp người dùng có thể tùy chọn bất cá các đầu kết nối phù hợp nhất như: SC, LC, ST, FC…Sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế, thẩm mỹ cao, đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng của hộp phối quang odf 24fo ngoài trời

Với rất nhiều những ưu điểm của mình, hộp phối quang odf 24fo ngoài trời được ứng dụng phổ biến trong:

 • Quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang
 • Fiber to the home (FTTH)
 • Hệ thống quang LAN/ WAN
 • Hệ thống CATV

Phụ kiện đi kèm của odf đầy đủ gồm những gì?

Bất cứ khi lựa chọn odf quang 24fo, quý khách hàng đừng quên lựa chọn đầy đủ các phụ kiện sau để tránh mất thời gian:

 • Khay nối quang: Bằng nhựa, sử dụng loại khay có dung lượng tối đa là 24 mối hàn/ khay. Sản phẩm được làm từ nhựa, có chức năng giữ cố định các mối hàn với cáp quang.
 • Ống co nhiệt: Ống co nhiệt có tác dụng bảo vệ các mối hàn. Bên trong ống co nhiệt có 1 thanh thép nhỏ có chức năng giữ thẳng mối hàn để tránh gãy gập. Có chiều dài 6,0± 0,5mm
 • Các đầu nối quang Adaptor: Các đầu nối quang Adaptor được sử dụng để kết nối trong sự kết nối quang học. Với odf 24fo thì sẽ có 24 adaptor có tác dụng kết nối các đầu cáp này với nhau. Thiết bị có khả năng tương thích tốt, độ chính xác của kích thước cho tiết cao, ổn định cao.
 • Suy hao chèn: ≤ 0.2dB
 • Suy hao phản hồi: UPC ≥ 55dB, APC ≥ 65 dB
 • Dây hàn quang: Dây hàn quang pigtal có tác dụng để hàn cùng với cáp quang, kết nối giữa cáp quang với odf quang 24 sợi ngoài trời. Chúng có tác dụng giúp tăng hiệu quả kết nối cáp quang nhu suy hao thấp hơn, chi phí thấp, tạo kết nối dễ dàng hơn.
 • Loại đầu: SC, LC, FC, ST, E2000…theo chuẩn đầu PC, UPC, APC
 • Loại dây: Single mode hoặc Multi mode, 9 mm, 2.0 mm, 3.0 mm.

Trên đây là cái nhìn tổng quan về hộp phối quang odf 24fo ngoài trời, hy vọng quý khách đã phần nào hiểu rõ về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc thành công!