Tỷ giá tiền ảo và 2 loại tiền kỹ thuật số thịnh hành nhất 2020

Tỷ giá Coin có sự biến động lớn vào năm 2020 (2)

Tỷ giá tiền ảo diễn biến hàng ngày như thế nào? Đâu là những loại tiền kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi dành thời gian để giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu về 2 loại tiền ảo Bitcoin và Ethereum được thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp cho những ai đang có ý định đầu tư vào tiền kỹ thuật số ở thời đại công nghệ số có thêm nhiều thông tin bổ ích nhất.

Tiền kỹ thuật số Bitcoin nổi tiếng nhất toàn cầu

Mặc dù giá Ethereum đứng thứ 2 trong các loại tiền ảo. Nhưng so với Bitcoin thì chúng vẫn còn chênh lệch một con số rất lớn. Hiện Bitcoin đã đã con số 9,7 nghìn USD. So với sự phát triển vượt bậc năm 2017 thì con số này vẫn còn thấp. Tuy nhiên so từ 2018 – 2019 thì con số hiện tại quả là một biến động bất ngờ của đồng tiền ảo này.

Ra đời năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto khi chúng chỉ đáng giá vài cent. Cho đến hiện nay chúng đã trở thành đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất trên thế giới. Giao dịch nhanh, bảo mật danh tính tốt, quy mô giao dịch đa dạng. Chúng trở thành tiền lưu hành online không có thực thể nhưng lại an toàn nhất trong thời đại công nghệ số. Bitcoin chính là tiền vàng online đầu tiên được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay. Nhược điểm duy nhất của Bitcoin là khó sử dụng với những người chưa bao giờ hoặc có tiếp cận với công nghệ thông tin nhưng mà ít.

Tiền ảo kỹ thuật số Ethereum

Bitcoin và Ethereum đều là những đồng tiền kỹ thuật số phát triển bởi công nghệ Blockchain. Ethereum được sinh ra để hiện hữu như các hợp đồng kỹ thuật số thông minh. Vốn thị trường hóa của đồng tiền ảo này cxung đã đạt mức 14 tỉ đô.

Ethereum chỉ đứng sau Bitcoin. Biến động của chúng cũng ở trong ngưỡng cho phép và không có những thay đổi lớn như Bitcoin. Nếu muốn đầu tư an toàn thì bạn nên dùng loại tiền này. Tuy nhiên nếu muốn giàu nhanh chóng và theo dõi tỷ giá tiền ảo, góp phần thao túng sự biến thiên của tiền ảo thì bạn nên đầu tư vào Bitcoin.

Tỷ giá tiền ảo của Bitcoin và Ethereum hiện nay

  • Tỷ giá tiền ảo Bitcoin đạt mức 9,756.40
  • Tỷ giá tiền ảo Ethereum đang ở mức 267.98

Tỷ giá tiền ảo Bitcoin tăng thì Ethereum cũng tăng theo. Chỉ cần bạn đầu tư một trong hai loại tiền này sẽ có lợi thế tìm hiểu luôn về loại tiền ảo còn lại. Những giao dịch kỹ thuật số từ các loại tiền này cao hơn rất nhiều lần so với các loại tiền khác. Đặc biệt là so với các giao dịch truyền thống thì chúng là một đẳng cấp hoàn toàn mới.

Hiện Việt Nam chưa thực sự có những điều luật nào về việc cấm hay ủng hộ sử dụng đồng tiền này. Tuy nhiên, chúng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường thế giới. Mở rộng giao dịch, mã hóa thông tin cá nhân tốt và thực hiện nhanh chóng cho đa lĩnh vực.

Tạm kết

Website chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền ảo liên tục cho cả Bitcoin, Ethereum và hàng chục loại tiền ảo khác. Quý vị và các bạn vui lòng truy cập website để có thể tìm hiểu chuyên sâu các biến động hàng ngày của loại tiền này. Chúng tôi cập nhật biến động liên tục vào hàng giờ. Đây cũng là cách để những người kinh doanh lướt sóng tiền kỹ thuật số có thể mua và bán vào những thời điểm thuận lợi nhất. Chúc quý vị và các bạn thành công hơn nữa khi tham gia vào tiền kỹ thuật số được cả thế giới đón nhận hiện nay.