Ưu điểm nổi bật của màng lọc RO Side stream

Nước sinh hoạt gặp các vấn đề nhiễm mặn, phèn, nước cứng… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người. Nhiều khu vực ở nước ta, nước sạch chưa được phủ sóng. Gia đình cần tự trang bị cho mình giải pháp lọc nước sạch, chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Máy lọc nước gia đình là giải pháp hiệu quả, chăm sóc nguồn nước uống tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe. Thương hiệu lọc nước ao smith uy tín với nhiều modem ứng dụng màng lọc RO side stream mang lại hiệu quả cao trong việc lọc và làm sạch tạp chất. Màng lọc RO side stream có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây về đặc điểm màng lọc RO side stream.

Đặc điểm màng lọc RO side stream của máy lọc nước ao smith

Máy lọc nước ao smith là thương hiệu Mỹ uy tín, với nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn châu âu và tiêu chuẩn nước uống tinh khiết NSF. Màng lọc RO side stream là công nghệ độc quyền của hãng, mang đến nhiều đặc điểm nổi bật so với loại màng lọc RO thông thường.

  • Màng lọc RO side stream với lỗ lọc siêu nhỏ 0.1nm cho phép lọc và loại bỏ đến 99.99% kim loại nặng, ion hay vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người. Công nghệ màng lọc RO side stream kết hợp lọc lốc xoáy, nâng cao hiệu quả lọc gấp đôi công suất. Với tỷ lệ nước tinh khiết thu được so với nước thải ra là 1:1, vượt trội hơn so với modem máy lọc ro thông thường là 1:3.
  • Màng lọc RO side stream tăng nước tinh khiết trên 61%, giảm đến 56% nước thải ra ngoài. Tuổi thọ màng lọc được nâng lên 1.5 lần so với màng RO thường. Thời gian sử dụng màng lọc RO side stream lên đến 3 năm.
  • Màng lọc RO side stream của ao smith được hiệp hội nước toàn cầu WQA cấp chứng nhận tiêu chuẩn nước tinh khiết NSF/ANSI 58. 

Đánh giá khả năng lọc nước của máy ao smith tại Việt nam

Máy lọc nước ao smith với khả năng lọc nước sạch, tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Thiết kế máy với 5 cấp độ lọc, giúp tối ưu kích thước của máy so với nhiều modem máy lọc nước RO karofi hay kangaroo phổ biến trên thị trường Việt.

Máy lọc nước ao smith kết hợp lõi lọc GAC Min-Tech có tác dụng khử mùi và điều vị, đảm bảo khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nguồn nước tinh khiết không chỉ sạch mà còn đủ khoáng chất, vị ngọt tự nhiên để chăm sóc sức khỏe người dùng.

Màng lọc 5 cấp độ, cho phép máy lọc nước ao smith xử lý được nguồn nước máy tiêu chuẩn. Thiết kế máy khá hạn chế với nước giếng khoan, nước nhiễm mặn – phèn, nước có độ cứng cao… Không được phổ biến cho nhiều khu vực tại nước ta. Máy lọc nước ao smith là lựa chọn cho nhiều gia đình đô thị, chất lượng nước ổn định.

Thương hiệu ao smith ứng dụng màng lọc RO side stream cho hiệu quả lọc nước sạch, tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Công nghệ lọc và bổ sung khoáng chất có lợi, phục vụ người dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe các thành viên. Tuy nhiên, máy ao smith có hạn chế về nguồn nước đầu vào, chưa thực sự phổ biến tại Việt nam.

Một thương hiệu nội địa – lọc nước karofi sẽ là lựa chọn tham khảo cho người dùng, với nhiều nguồn nước đa dạng. Máy lọc nước karofi ứng dụng công nghệ RO và nhiều cải tiến vượt trội, đáp ứng yêu cầu sử dụng nước sạch của gia đình.