Văn phòng chia sẻ là gì? Văn phòng chia sẻ hướng đến đối tượng nào?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu hướng đến một không gian làm việc hiện đại. Thì dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ chính là cứu cánh tốt nhất cho mọi lựa chọn. Để quý vị hiểu hơn về van phong chia se là gì? Văn phòng chia sẻ hướng đến đối tượng nào? Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng khám phá tường tận nhất.

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ hay còn gọi là Co-working space. Một loại hình cho thuê văn phòng giá rẻ dành cho doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất. Thuê văn phòng giá rẻ không làm việc độc lập như văn phòng truyền thống. Môi trường làm việc có nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ với nhau trong một không gian. Doanh nghiệp thuê một vị trí nào trong tòa nhà làm văn phòng. Thì trong thời gian thuê, doanh nghiệp đó sẽ được toàn quyền sử dụng cả khu vực đó. Chi phí chi trả tiền thuê văn phòng được các đơn vị hợp lại đóng góp.

Tính hiện đại của văn phòng chia sẻ

Trong cùng một tòa nhà, diện tích cho thuê văn phòng chia sẻ được phân ra nhiều khu vực. Tuy diện tích thuê không lớn nhưng thiết kế rất hiện đại. Phù hợp cho nhu cầu làm việc của nhiều nhân viên trong một đơn vị. Thiết kế hiện đại, năng động, trẻ trung, tầm view không giới hạn. Co-working space hoàn toàn phù hợp với môi trường làm việc trong thời đại mới. Hình thức này cũng tạo điều kiện tốt cho hệ sinh thái star-up lớn mạnh.

Bên trong mỗi không gian van phong chia se được cung cấp đầy đủ những thiết bị. Trang bị nội thất văn phòng như: máy tính, máy in, máy fax…Phục vụ tốt công việc văn phòng. Bên cạnh đó những dịch vụ tiện ích như lễ tân, wifi…cũng được trang bị. Nhằm mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Văn phòng chia sẻ hướng đến đối tượng nào?

Việc thuê một văn phòng làm việc chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Cần phải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Văn phòng chia sẻ cũng không ngoại lệ. Mỗi một loại hình văn phòng cho thuê đều được thiết kế phục vụ đối tượng khách hàng nhất định. Trong đó loại hình Co-working space hướng đến các đối tượng khách hàng như:

  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Doanh nghiệp mới thành lập muốn muốn mở rộng thị trường
  • Doanh nghiệp có nhu cầu tìm một nơi làm việc hiện đại, năng động
  • Doanh nghiệp có số vốn hạn hẹp, không thể đầu tư xây dựng văn phòng riêng
  • Các nhóm dự án đang hoạt động tự do. Bao gồm các cá nhân hoạt động theo mô hình kinh doanh độc lập
  • Các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cần không gian làm việc hiện đại
  • Nhóm các chuyên viên tư vấn
  • Các cá nhân làm việc tự do về công nghệ hay quy mô nhỏ khác
  • Những thương gia thường xuyên phải đi công tác. Thời gian sử dụng văn phòng cố định không nhiều…

Nếu bạn thuộc trong số những đối tượng nói trên. Thuê một văn phòng chia sẻ giá rẻ thực sự sẽ rất phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí lại có được môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lời kết

Với thiết kế hiện đại và những lợi ích thiết thực nói trên. Loại hình văn phòng chia sẻ cho thuê chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Cen X Space – nơi uy tín cho thuê văn phòng trọn gói tốt để bạn trao gửi niềm tin. Http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi Cen X Space là thương hiệu được đánh giá cao. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong suốt thời gian qua. Đến với Cen X Space là đến với văn phòng chất lượng, được đầu tư chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ đến tay người dùng môi trường làm việc hài lòng nhất.