Vay tài chính tại Mcredit – những ưu điểm vượt trội

Nhu cầu vay tiền mặt của xã hội ngày càng tăng cao bất kể là ở khu vực thành phố hay nông thôn. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì việc vay được một khoản vốn có thể trở thành tiền đề để bạn có thể kiếm được rất nhiều các khoản thu nhập sau đó, hoặc thông qua hình thức vay trả góp bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn một lúc. Vì thế ngày càng xuất hiện nhiều các dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng, tiện lợi được quảng cáo khắp mọi nơi. Tuy nhiên trên thực tế cũng xuất hiện không ít những trường hợp sau khi vay tiền lại bị lừa đảo, tài sản bị chiếm đoạt hoặc bị đòi những khoản lãi cắt cổ, thậm chí gấp mấy lần số tiền ban đầu. Điều đó tạo nên tâm lý lo sợ cho khách hàng khi lựa chọn vay vốn.

Để giúp khách hàng có thể an tâm hơn, Mcredit là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng uy tín, có tính pháp lý cao và đặc biệt mội hợp đồng vay vốn đều được pháp luật bảo vệ.

Trong bài viết này chúng ta sẽ phân tích những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ tài chính Mcredit đem đến cho khách hàng.

Là dịch vụ tài chính có tiềm lực tài chính vững chắc

Mcredit là dịch vụ cho vay tài chính uy tín, chất lượng với nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinsei Bank – top 3 tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản và kết hợp với Ngân hàng Quân đội MBBank – một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Mcredit là dịch vụ của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam
Mcredit là dịch vụ của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo báo cáo tài chính vào năm 2018 thì tổng số vốn của Mcredit đã lên đến 800 tỷ đồng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng những khoản vay tài chính đến từ công ty tài chính này. Ngoài ra là sản phẩm tài chính có nguồn gốc từ ngân hàng Quân đội vì thế bạn hoàn toàn tin tưởng về tính pháp lý và độ tin cậy trong từng khoản vay.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, số vốn vay lớn

Hiện nay, Mcredit cung cấp rất nhiều các gói vay khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như: vay tiền mặt tín chấp, vay trả góp,… Đối với bất kể loại hồ sơ vay vốn nào chỉ cần bạn cung cấp nhanh chóng các loại giấy tờ mà nhân viên giao dịch yêu cầu như: CMND. Giấy phép lái xe, bảng lương, sao kê ngân hàng, cavet xe máy… thì chỉ trong vòng 5 phút hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được phê duyệt và nhận tiền ngay lập tức.

Với hình thức vay tiền mặt tín chấp bạn hoàn toàn không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được số vốn lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là gói vay vô cùng phù hợp cho các bạn trẻ đang cần vốn để khởi nghiệp.

Những lợi thế khi vay tiền mặt tại Mcredit
Những lợi thế khi vay tiền mặt tại Mcredit

Hình thức thanh toán đa dạng, thời gian vay linh hoạt

Khi vay vốn tại Mcredit bạn hoàn toàn có thể từ chủ kiểm soát tài chính với thời gian vay cực kỳ linh hoạt từ 3 tháng cho đến 36 tháng.

Khi thanh toán các khoản vay bạn không cần phải ra tận quầy giao dịch mà hoàn toàn có thể sử dụng các ví điện tử online để thanh toán nhằm tiết kiệm thời gian một cách tối đa.