Vì Sao Ngày Càng Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Thiết Bị Điện Đông Anh

Hiện nay trên thị trường các thiết bị điện mang thương hiệu Đông Anh đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Để lý giải vì sao thiết bị điện Đông Anh được nhiều khách hàng lựa chọn chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Thiết Bị Thông Minh-Chất Lượng Cao

Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1971. Trụ sở chính tạo số 186, huyện Đông Anh, tp Hà Nội.

Với truyền thống và kinh nghiệm lâu năm công ty đã cho ra đời nhiều thiết bị điện thông minh có tính ứng dụng cao trong thực tế. Các thiết bị điện của công ty chủ yếu là các loại máy biến áp 1 pha, 3 pha, tủ điện trung-hạ thế, trạm biến áp hợp bộ kiốt.

Các thiết bị điện của công ty được nghiên cứu và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết bị thử nghiệm có độ chính xác cao. Công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi, tay nghề cao với tinh thần làm việc nhiệt tình.

Những năm qua công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Rất nhiều các máy biến áp của công ty Đông Anh đã có mặt tại nhiều nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp các địa bàn của khu vực phía bắc.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tốt

Như chúng ta đã biết điện ngày càng đóng vai trò quan trọng, cấp thiết trong cuộc sống hiện nay. Mất điện, hệ thống điện gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mọi hoạt động. Vì vậy ngoài việc cung cấp và lắp ráp các thiết bị điện, công ty còn có nhiều gói dịch vụ bảo hành, sửa chữa giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục được các sự cố điện xảy ra.

Hệ thống tư vấn viên, kỹ sư của công ty luôn đảm bảo trực 24/24 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào cần. Do đó đảm bảo được hệ thống điện được ổn định và vận hành liên tục cho nhu cầu công việc và sinh hoạt.

Giá Thành Phù Hợp

Do sản xuất trong nước nên hầu hết các thiết bị điện Đông Anh đều có giá thành phải chăng, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Trong khi về mặt chất lượng sản phẩm cũng không hề thua kém. Vì vậy xét về mặt kinh tế nhiều khách hàng đã lựa chọn các thiết bị điện của công ty Đông Anh.

Ngoài ra nếu khách hàng mua nhiều gói thiết bị điện sẽ được ưu đãi thêm. Với mức giá hợp lý, các sản phẩm của công ty Đông Anh đang ngày càng có sức cạnh tranh trên thị trường.

Người Việt Dùng Hàng Việt

Trước đây chúng ta thường thấy hầu hết các thiết bị điện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên những năm gần đây nhu cầu sản xuất trong nước đã dần đáp ứng được mong đợi của người dân. Vì vậy các sản phẩm Việt đang được đông đảo người dùng lựa chọn.

Mặt khác việc sử dụng hàng Việt còn góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó các thiết bị điện của công ty Đông Anh đang được nhiều đơn vị đón nhận góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nếu là người Việt Nam hãy sử dụng các thiết bị điện của công ty Đông Anh bạn nhé. Bạn có thể tự truy cập qua website bienapdonganh.vn  để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Thiết bị điện Đông Anh đã và đang đồng hành cùng người Việt. Hãy sử dụng các sản phẩm điện Đông Anh bạn nhé. An toàn, chất lượng, hài lòng là những ưu điểm mà khách hàng đánh giá về công ty Đông Anh.