Vì sao nhiều chị em nội trợ lựa chọn thịt gà xay đông lạnh?

Thịt gà xay đông lạnh đang là mặt hàng thu hút được nhiều chị em nội trợ nhằm giúp thay đổi thực đơn bữa ăn cho gia đình mình. Bởi thịt gà có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt với sức khỏe của người sử dụng như chống trầm cảm, đẩy lùi bệnh tim mạch… 

Ngoài ra, thịt gà đông lạnh còn được bảo quản theo công nghệ làm lạnh hiện đại nên đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon nhất. 

Thịt gà xay đông lạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người

Các đặc điểm nổi bật của thịt gà xay đông lạnh 

Thịt gà xay đông lạnh có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Thịt được lấy từ phần thịt nạc của con gà và chủ yếu là ức gà nên thịt mềm, nạc và dễ ăn. 
  • Thịt không gồm da, xương nên phù hợp với mọi đối tượng, dù là người già hay trẻ nhỏ. 
  • Thịt được sử dụng làm nguyên liệu chế biến các món ăn như gà viên, giò, chả, xúc xích…
  • Thịt gà được nhập khẩu chính ngạch từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ và tuân theo quy cách bảo quản -18 độ C nên giúp thịt giữ được hương vị tươi ngon nhất. 
  • Thịt gà chứa nhiều chất đạm, vitamin E, B6, B12 nên có hiệu quả tốt cho những người tập gym. Ngoài ra, nó còn có hàm lượng chất béo thấp nên phù hợp với những người giảm cân. 

Các lý do nhiều chị em lựa chọn thịt gà xay đông lạnh 

Giữa tình hình vấn đề vệ sinh ATTP càng khó lường thì các chị em ngày càng tin dùng thịt gà xay đông lạnh hơn. Bởi đây là những sản phẩm tuân theo quy trình bảo quản và cấp đông hiện đại nên giúp thịt luôn tươi ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu của nó. 

Thịt gà xay đông lạnh được cấp đông theo phương pháp hiện đại

Thịt gà sau khi được giết mổ sẽ được phân thành những phần khác nhau. Sau đó, nó được xay nhỏ rồi cho vào túi hút chân không và được cấp đông ngay lập tức ở -20 độ C. Lúc này sẽ giúp thịt gà xay đảm bảo chất lượng và không bị vi khuẩn làm hư hỏng. 

Còn đối với các sản phẩm thịt gà bán trôi nổi ngoài thị trường tại chợ dân sinh thường không được kiểm định kỹ lưỡng. Và nó còn được bị các thương nhân trộn lẫn với phần thịt kém chất lượng nên để lâu, thịt sẽ có mùi hôi. Ngoài ra, tại chơ thường không có tủ đông bảo quản nên khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ khiến thịt gà dễ bị nhiễm khuẩn. 

Vì sao bạn nên mua thịt gà xay đông lạnh tại Hưng Gia?

Không phải ngẫu nhiên mà Hưng Gia nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng khi mua thịt gà xay đông lạnh. Nguyên nhân thực sự nằm ở những lợi ích đặc biệt mà đơn vị này đem lại cho người tiêu dùng. Cụ thể như sau: 

  • Mua được thịt gà xay đảm bảo chất lượng cao và có đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng thịt, chúng tôi cam kết hoàn lại 100%. 
  • Các sản phẩm mà Hưng Gia cung cấp đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có xuất xứ rõ ràng. Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn và áp dụng công nghệ cấp đông hiện đại nên giúp thịt giữ được sự tươi ngon nhất. 

Thịt gà xay đông lạnh tại Hưng Gia có đầy đủ chứng nhận CO, CQ

  • Hưng Gia cung cấp giá thịt niêm yết trên từng sản phẩm và rất cạnh tranh. Đặc biệt là khi quý khách hàng mua thịt gà xay đông lạnh với số lượng lớn sẽ được chúng tôi tăng chiết khấu giảm giá. 
  • Hưng Gia có hệ thống giao hàng thông minh, phương thức thanh toán linh hoạt và cam kết giao đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. 

Trên đây đã lý giải vì sao nhiều chị em nội trợ tin dùng thịt gà xay đông lạnh. Qua đó, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình thì hiện nay, chị em đã tìm đến thực phẩm đông lạnh tại Hưng Gia. 

Bởi đây là đơn vị chuyên nhập khẩu thực phẩm sạch có tiếng tại Hà Nội nên nhận được sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, nếu chị em đang cần mua các loại thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hunggiaco.com/ nhé!